Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)

Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil (Pháp)

0/5
0 Đánh Giá
0 Đã Bán
0
Thêm vào danh sách yêu thích
Yêu thích
Ngày đăng: 04:37 AM, 12/06/2021 - Lượt xem: 1.5k
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil
Nguyên chất 100%
Dùng trong dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm...
Xuất Xứ : Pháp

400,000 đ

+
-
20 sản phẩm sẵn có

Đã thêm vào giỏ

DẦU HẠNH NHÂN - SWEET ALMOND OIL

Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil có nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa đau tim và bệnh tim, cải thiện sức khỏe xương, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường làn da, giảm viêm, tăng sản xuất năng lượng và ngăn ngừa ung thư. Các lợi ích khác bao gồm hỗ trợ mang thai khỏe mạnh, thúc đẩy giảm cân, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa táo bón, cải thiện sức khỏe não bộ và cung cấp cho cơ thể chất chống oxy hóa.

 

  1. THÔNG TIN THỰC VẬT

Tên tiếng Việt: Dầu Hạnh Nhân

Tên tiếng Anh: Sweet Almond Oil

Mô tả thực vật:

Hạnh nhân từ lâu đã được đánh giá là một trong những loại hạt cây yêu thích nhất của loài người. Chúng đã phổ biến trước đây trong chế độ ăn kiêng của người Ai Cập cổ đại và dân số Ấn Độ. Các học viên Ayurvedic Ấn Độ cổ đại thậm chí còn tin rằng hạnh nhân có khả năng tăng cường năng lực não bộ, tuổi thọ và khả năng trí tuệ.

Ngày nay, giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe của hạnh nhân được ca ngợi trên toàn thế giới, và chúng được sử dụng theo một số cách khác nhau: ăn ở trạng thái thô như một món ăn nhẹ; là thành phần chính trong bơ hạnh nhân, bột hạnh nhân hoặc sữa hạnh nhân; và thậm chí dầu hạnh nhân được sử dụng trong nhiều loại nước hoa và và sữa dưỡng thể.

 

  1. THÔNG TIN KỸ THUẬT VÀ CUNG ỨNG

2.1. Tiêu chuẩn kỹ thuật.

Bộ phận chiết xuất ra dầu: Hạt Hạnh Nhân

Phương pháp chiết xuất: Ép

Hình thức: Chất lỏng dạng dầu

Màu sắc: Màu vàng nhạt

Mùi vị: Không có mùi đặc trưng

Tỷ trọng ở 25ºC: 0.910 to  0.915

Chỉ số khúc xạ ở 20ºC:

Góc quay cực ở 20ºC:

 

Thành phần hóa học chính Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil: Oleic acid: 60.0 - 70.0 %

Thành phần khác: Peroxide value: < 2.0 meq O2/kg, Acid value: < 2.0 %, Iodine value: 95.1 - 105.1, Saponification value: 189.5 - 199.5, Palmitic acid: 3.0 - 9.0,  Palmitoleic acid: < 2.0 %, Stearic acid: < 3.0 %, 20.0 - 30.0 %, Behenic acid: < 1.0 % 

 

2.2. Tiêu chuẩn và Quy cách đóng gói Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Oil do Nguyên Hương cung cấp :

Hàm lượng hoạt chất chính: Theo tiêu chuẩn nhà cung cấp

Xuất xứ: Ấn Độ/Tây Ban Nha/Italia/Pháp

Quy cách đóng gói :

⇒ Bán lẻ: Chai nhựa cao cấp:  500ml, 1000ml.

⇒ Bán sỉ: Can hoặc bình: 5 lít, 10lít, 20kg, 25kg.

 

  1. CÔNG DỤNG & LỢI ÍCH DẦU HẠNH NHÂN - SWEET ALMOND OIL

Hỗ trợ & phòng ngừa bệnh tim: Hai trong số các thành phần hóa học quan trọng của dinh dưỡng hạnh nhân là chất chống oxy hóa và ’axit béo không bão hòa đơn tốt, cả hai đều hỗ trợ sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa các triệu chứng tim mạch khác nhau. Dầu hạnh nhân, đặc biệt, cung cấp flavonoid chống oxy hóa, các yếu tố có nguồn gốc thực vật có trong vỏ hạnh nhân hoạt động kết hợp với vitamin R để giảm viêm và tăng cường sức khỏe động mạch. Dinh dưỡng hạnh nhân cũng bao gồm các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ sức khỏe của tim, bao gồm đồng, arginine, canxi, mangan, kali và magiê. Nghiên cứu cho thấy rằng hạnh nhân có tác dụng giảm cholesterol LDL không ổn định, đặc biệt ở những người mắc bệnh tiểu đường và cholesterol cao. Nó giúp ngăn ngừa thiệt hại xảy ra trong các thành động mạch và che chắn chúng chống lại sự tích tụ có hại của mảng bám. Lợi ích dinh dưỡng hạnh nhân cũng làm cho chúng trở thành một thực phẩm hoàn hảo để hỗ trợ huyết áp và mức cholesterol khỏe mạnh, bên cạnh việc chống béo phì và tăng cân - ba trong số các yếu tố nguy cơ chính liên quan đến đột quỵ và đau tim.

Cải thiện sức khỏe xương: Phốt pho, một trong nhiều khoáng chất có trong dầu hạnh nhân, có thể có tác động đáng kể đến độ bền và sức mạnh của răng và xương, đồng thời ngăn ngừa sự khởi đầu của các vấn đề liên quan đến tuổi tác như loãng xương.

Tăng cường hệ thống miễn dịch: Dầu hạnh nhân là một nguồn nguyên liệu kiềm tuyệt vời, được biết đến để tăng cường sức mạnh của hệ thống miễn dịch, và cũng tăng cường khả năng giữ các vấn đề sức khỏe và bệnh tật khác nhau. Vitamin E cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Chăm sóc da: Sự hiện diện của vitamin E và các khoáng chất có lợi khác làm cho dầu hạnh nhân trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho chăm sóc da. Mát xa dầu hạnh nhân thường được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh, trong khi sữa hạnh nhân thường được thêm vào một số loại xà phòng do khả năng cải thiện làn da của chúng.

Giảm viêm: Nó chứa hai axit béo rất quan trọng là axit linolenic và linoleic, cả hai đều giúp giảm thiểu tình trạng viêm khắp cơ thể, đây là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Axit béo cũng thúc đẩy tóc và da khỏe mạnh.

Cung cấp năng lượng: Đồng, riboflavin và mangan có trong hạnh nhân hỗ trợ tốc độ trao đổi chất và sản xuất năng lượng. Nếu bạn có ít thời gian, chỉ cần lấy một nắm hạnh nhân và bạn sẽ có năng lượng tốt lên ngay.

Ngăn ngừa ung thư: Hạnh nhân tăng cường sự di chuyển của thực phẩm thông qua ruột kết, do đó ngăn ngừa bất kỳ dư lượng và hậu quả là ung thư ruột kết. Trung tâm Ung thư Quốc gia đã thực hiện nghiên cứu toàn diện về mối liên hệ giữa chế độ ăn giàu chất xơ và nguy cơ ung thư ruột kết thấp hơn.

Hiệu quả cho bà bầu: Nó rất giàu axit folic, giúp giảm tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh. Hơn nữa, nó cũng thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của sự hình thành mô và tế bào. Các bác sĩ thường khuyên dùng và kê toa axit folic cho phụ nữ mang thai để giữ cho em bé khỏe mạnh.

Giảm cân: Hạnh nhân không đường là một lựa chọn tuyệt vời để sử dụng nếu bạn đang cố gắng giảm cân. Hạnh nhân chứa rất nhiều chất béo không bão hòa đơn, đó là những gì làm bão hòa cơn đói của bạn, giúp bạn không ăn quá nhiều cho dù thế nào đi chăng nữa. Chất xơ trong hạnh nhân cũng làm cho bạn cảm thấy no hơn trong thời gian dài, mặc dù chỉ tiêu thụ một lượng nhỏ. Nghiên cứu cho thấy một chế độ ăn ít calo và cũng giàu hạnh nhân là tuyệt vời cho những người béo phì vì nó giúp họ giảm cân nhanh hơn. Các nghiên cứu xác nhận rằng những người tiêu thụ hạnh nhân một cách thường xuyên (ít nhất hai lần một tuần) có nhiều khả năng giữ được cân nặng lý tưởng của họ, so với những người không bao giờ hoặc hiếm khi ăn hạnh nhân và trải qua biến động cân nặng.

Giúp kiểm soát lượng đường trong máu: Hạnh nhân chứa ít carbs, nhưng giàu chất xơ, protein và chất béo lành mạnh. Điều này làm cho chúng là một lựa chọn lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường. Magiê là một khoáng chất liên quan đến hơn 300 chức năng cơ thể, bao gồm kiểm soát lượng đường trong máu. Lượng magiê hấp thụ hàng ngày được khuyến nghị là 310 đến 420 miligam. Hai aoxơ hạnh nhân cung cấp khoảng 50% trong số đó, khoảng 150 mg khoáng chất quan trọng này.

Ngăn ngừa táo bón: Vì chúng được đóng gói với chất xơ, hạnh nhân giúp ngăn ngừa táo bón. Để tăng tốc quá trình tiêu hóa, tốt nhất nên uống nhiều nước khi tiêu thụ hạnh nhân.

Cải thiện sức khỏe não bộ: Chúng là một nguồn tuyệt vời của một loạt các chất dinh dưỡng giúp tăng trưởng và sức khỏe của bộ não con người. Chúng đã được liên kết với trình độ trí tuệ cao hơn và từ lâu đã được coi là một mặt hàng thực phẩm quan trọng cho trẻ em đang phát triển. L-Carnitine và riboflavin là hai chất dinh dưỡng thiết yếu cho não có trong hạnh nhân và được chứng minh là giúp tăng cường hoạt động của não và cũng làm giảm sự xuất hiện của Alzheimer.

Cung cấp cho cơ thể các chất chống oxy hóa rất cần thiết: Chúng là một nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể chống lại chứng khó tiêu, có thể gây hại cho các phân tử có trong tế bào và cũng làm tăng tốc độ lão hóa và các vấn đề sức khỏe như ung thư. Nồng độ các chất chống oxy hóa phần lớn được tìm thấy trong vỏ hạnh nhân.

Dầu hạnh nhân được coi là một loại trái cây khô tuyệt vời và chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu kết hợp nó trong chế độ ăn uống hàng ngày. Có một số cách bạn có thể tích hợp hạnh nhân trong thức ăn của mình - bạn có thể làm salad trộn.

 

  1. CÁCH SỬ DỤNG PHỔ BIẾN:

Dưỡng môi: Thoa một lớp mỏng dầu Hạnh Nhân lên đôi môi giúp giữ ẩm, chống khô, nứt nẻ.

Dưỡng da tay, da chân: Thời tiết khô, hanh hoặc làm việc trong môi trường điều hòa, máy lạnh sẽ làm khô da tay, da chân, làm gót chân nứt nẻ, hãy thoa một lớp mỏng dầu Hạnh Nhân lên các vùng da khô và mát xa nhẹ nhàng giúp giữ ẩm và làm mềm da.

Chăm sóc da: Nhỏ một lượng vừa đủ dầu Hạnh Nhân lên da mặt hoặc da body toàn thân, mát-xa nhẹ nhàng để tinh chất của dầu Hạnh Nhân thấm thấu vào da, sau 30 phút dùng bông tẩy trang hay nước ấm để làm sạch phần dầu còn lại trên da,  hoặc giữ lại dầu dưỡng trên da cho tới khi cần thiết phải làm sạch da. Có thể kết hợp dầu Hạnh Nhân với một số tinh dầu thiên nhiên nguyên chất như tinh dầu tinh dầu Oải Hương, tinh dầu Ngọc Lan Tây, tinh dầu Phong Lữ…theo tỷ lệ 1/40 (1ml tinh dầu + 40ml dầu Hạnh Nhân) để tạo thành một hỗn một hỗn hợp dầu massage cung cấp các vitamin thiết yếu để nuôi dưỡng làn da, giữ ẩm, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn, làm cho da luôn khỏe mạnh, sáng đẹp tự nhiên. Đối với da mặt, dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tuần dùng từ 1 -3 lần, tránh bụi bẩn.

Pha chế dầu dưỡng tóc: Dùng một lượng vừa đủ dầu Hạnh Nhân thoa đều từ chân tóc tới ngọn tóc, dùng khăn ủ tóc trong thời gian 15 – 20 phút, sau đó gội sạch đầu cùng với dầu gội. Kết hợp dầu Hạnh Nhân với tinh dầu Vỏ Bưởi, tinh dầu Sả Chanh, tinh dầu Hương Nhu, tinh dầu Tràm Trà …để chăm sóc tóc, chống gãy rụng, chẻ ngọn, làm sạch gàu và da đầu, kích thích mọc tóc cho mái tóc khỏe và óng mượt. Sử dụng mỗi tuần 2-3 lần.

Dùng cho tóc: Cho một vài giọt dầu hạnh nhân lên tay, nhẹ nhàng xoa bóp trong một giờ trước khi gội đầu sẽ giúp tóc bạn sáng bóng và khỏe mạnh.

Dùng Massage: Cho một ít lên tay rồi massage nhẹ nhàng cho làn da. Cần lưu ý: không được tự ý massage cho người đang mắc các chứng: sốt, viêm da cấp tính, phỏng, phát ban, mụn mủ, chảy máu, thâm tím da, giãn tĩnh mạch, gãy xương, nhiễm trùng…

Trị quầng thâm mắt: Trộn hỗn hợp gồm dầu hạnh nhân và mật ong, thoa lên những chỗ bị thâm mỗi ngày một lần. Sau khi thoa, nên nằm nghỉ ngơi 15 phút để mắt được thư giãn. Sau đó rửa sạch, các bạn làm vậy trong vòng một vài tuần.

Sức khỏe tim mạch: Hạnh nhân có chứa phytochemicals bao gồm beta-sisterol stigmasterol và campesterol được đóng góp một trái tim khỏe mạnh. Một nắm hạnh nhân mỗi ngày giúp giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách hạ thấp LDL, cholesterol trong máu 10%. Chứa chất béo không bão hòa đơn, một chất béo quan trọng được tìm thấy trong chế độ ăn Địa Trung Hải, mang lại cho họ lợi ích lớn hơn nhiều so với chỉ đơn giản là làm giảm cholesterol. Gần như tất cả các nghiên cứu cho thấy những người ăn một chế độ ăn uống truyền thống Địa Trung Hải không chỉ có một nguy cơ của bệnh tim và ung thư thấp hơn, họ cũng sống lâu hơn, bán hạnh nhân tại hà nội.

Giảm cân: Trong nhiều năm hạnh nhân được coi là “vỗ béo”. Tuy nhiên, nghiên cứu, bao gồm nghiên cứu sức khỏe và các bác sĩ, y tá học Follow-up cho thấy những người ăn các loại hạt có xu hướng có chỉ số khối cơ thể thấp hơn. Mặc dù hạnh nhân rất cao trong chất béo và calo, ăn uống điều độ thực sự có thể giúp giảm cân. Một nghiên cứu so sánh hai nhóm người ăn kiêng ăn cùng một lượng calo được tìm thấy nhóm ăn 500 calo của họ từ hạnh nhân sụt cân nhiều hơn. Một giả thuyết cho rằng bức tường tế bào hạnh nhân có thể hạn chế lượng chất béo chế độ ăn uống có sẵn cho tiêu hóa, hoặc cho sự hấp thụ. Vì vậy, nó là một khả năng rằng một phần nhỏ của năng lượng từ hạnh nhân có thể không được hấp thu hoàn toàn bởi cơ thể. Dù bằng cách nào, thay thế một số lượng calo trong chế độ ăn uống với hạnh nhân sẽ không bằng với tăng cân.

Chứa nhiều protein:  Hạnh nhân có hàm lượng protein cao, khoảng 18%, và hầu như không có carbohydrate, chúng lý tưởng cho bệnh nhân tiểu đường hoặc bất cứ ai có vấn đề lượng đường trong máu.

Chống viêm và chống co thắt: Trong Y học cổ truyền Trung Quốc, hạnh nhân được coi là chống viêm, chống co thắt, chất làm mềm và cũng được sử dụng như là thuốc bổ. Chúng cũng được biết đến như là thức ăn bổ não và xương, có thể là do hàm lượng canxi cao của chúng

 

  1. KHUYẾN CÁO
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
  • Đựng trong (chai, bình, can, lọ, phuy…) và đậy kín nắp.
  • Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.
  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn sử dụng.
  • Khi sử dụng dầu để ăn, uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài biết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dùng tham khảo và nghiên cứu. Bài viết không nhằm mục đích thay thế thuốc kê toa hoặc thay thế lời khuyên từ chuyên gia y tế.
  • Chưa có đánh giá nào
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Ô Liu Pomace - Pomace Olive Oil (Ý)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Qủa Bơ - Avocado Oil (Pháp)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Jojoba - Jojoba Oil (Ấn Độ)
Mua ngay Thêm
Thêm vào danh sách yêu thích
Dầu Ô Liu Extra - Extra Olive Oil (Ý)
Mua ngay Thêm